HOTLINE (ấn để gọi)
0938.505.996
(Ấn vào để gọi ngay)
DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI
căn
Home » Chủ đầu tư Dự án Ascent Lakeside có thật sự uy tín?

Chủ đầu tư Dự án Ascent Lakeside có thật sự uy tín?

Ascent Lakeside là dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát và Tập đoàn Sanyo Homes (Nhật Bản).

tien phat corporation

Lễ ký kết và công bố hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát và Tập đoàn Sanyo Homes (Nhật Bản)” đã được diễn ra tại khách sạn Hotel Nikko Saigon, 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.

Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Tiến Phát đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Công ty Tiến Phát Corp (thuộc Hòa Bình Corp) là chủ đầu tư cho du an Ascent Lakeside, công ty đang ngày càng phát triển tốt hơn mục tiêu xây dựng mái ấm đạt chất lượng cao cả về chất lượng thi công và các dịch vụ tiện ích. Không dừng lại ở mục tiêu phát triển căn hộ mà còn hướng tới mức giá thành hợp lý nhất, đảm bảo sự gia tăng về giá không ngừng.

Tiến Phát là công ty uy tín trên thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án đã triển khai thành công: The Ascent-Thảo Điền(Q2), Grand Central (Q3), Riva Park, Ascent Riverside(Q4), The Penta(Bình Thạnh),.. và hiện tại là dự án Ascent Lakeside Quận 7.

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Tiến Phát Corporation đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như chứng nhận của các tổ chức uy tín như: chứng chỉ EDGE dành cho “công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả” của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) – thành viên Ngân hàng thế giới (WB) trao tặng cho dự án căn hộ The Ascent – Thao Dien Condominiums, top 4 “Dự án bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam năm 2016” của giải thưởng Vietnam Property Award 2016…

Tiến Phát luôn trân trọng, phát triển những mối quan hệ bền chặt dựa trên tiêu chí minh bạch, thân thiện với khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, Tiến Phát tự hào được chung sức vào các hoạt động xã hội, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là động lực để Công ty hoàn thiện tốt hơn trong từng sản phẩm căn hộ và để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong nhất ở thị trường căn hộ tại TP.HCM.

Đón đầu làn sóng đầu tư của các nhà đầu tư Nhật Bản, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát đã tiếp xúc làm việc và đi đến quyết định hợp tác với một trong những đơn vị phát triển và kinh doanh địa ốc hàng đầu Nhật Bản là Tập đoàn Sanyo Homes.

Được thành lập từ năm 1969, với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nhà ở và căn hộ, quản lý căn hộ và các dịch vụ gia tăng khác hỗ trợ cuộc sống của cư dân, Sanyo Homes đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Trong quá trình mở rộng đầu tư ra các thị trường tiềm năng tại các nước Đông Nam Á, tập đoàn Sanyo Homes đã chọn hợp tác với Tiến Phát trở thành đơn vị đồng phát triển các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Xem thêm thông tin dự án: http://ascent-lakeside.nhaonline.vn

317 Lượt xem
NHẬN BẢNG GIÁ THANH TOÁN