HOTLINE (ấn để gọi)
0938.505.996
(Ấn vào để gọi ngay)
DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI
căn
Home » Giá bán căn hộ Ascent Lakeside quận 7 có thực sự hấp dẫn?

Giá bán căn hộ Ascent Lakeside quận 7 có thực sự hấp dẫn?

Dự án Ascent Lakeside Quận 7 nằm ngay mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, bao gồm 01 block cao 22 tầng với tổng mức đầu tư khoảng 25 triệu USD. Gồm khuôn viên rộng 4063,15m2, với 108 căn hộ và 72 căn hộ offictel với đa dạng diện tích phù hợp nhu cầu ở lẫn đầu tư sinh lời.

GIÁ BÁN CĂN HỘ ASCENT LAKESIDE CÓ HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ?

Mức giá bán dự kiến căn hộ Ascent Lakeside (căn hộ Nhật Bản quận 7) có thể sẽ dao động trong khoảng từ 30 triệu đến 33 triệu/m2. Mức giá này so với các dự án lân cận là tương đối thấp hơn, tạo ra thị trường cạnh tranh mạnh khi Ascent Lakeside giữ mức giá và vị trí tốt nhất.

Hiện dự án đang cho đặt chỗ mua căn hộ, với mức giá và vị trí quá thuận tiện dự án đang thu hút rất nhiều khách hàng đặt mua. Dưới đây so sánh sơ bộ về giá bán các dự án lân cận (chưa bao gồm VAT):

– Dự án Căn hộ Riva Park (504 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, liền kề gần sát Ascent Lakeside) có giá bán từ 33 triệu/m2.

– Dự án Căn hộ Grand Riverside (278 – 283 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4) có giá từ 35 triệu – 45 triệu/m2.

– Dự án Galaxy 9 (9 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4), có giá từ 36 triệu/m2 trở lên.

– Dự án Icon 56 của Novaland (56 Bến Vân Đồn, Quận 4) có giá thậm chí còn cao hơn nhiều lần, với 52 triệu/m2 trở lên…

Với mong muốn mang đến giá trị sống tốt nhất cho khách hàng của Ascent Lakeside, Chủ đầu tư chú trọng về thiết kế tạo mảng không gian xanh nhưng không kém phần hiện đại – sang trọng đạt chuẩn 5 sao với mức giá đáng để khách hàng chọn lựa.

Ascent Lakeside quận 7

Vị trí 1 góc khu đất dự án Ascent Lakeside quận 7

Và phương án hỗ trợ tối đa người mua khi chỉ cần thanh toán trước 30% có thể sơ hữu ngay Căn hộ Ascent Lakeside, 70% còn lại khách hàng được ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp và thời gian trả lâu dài. Cùng nhiều chương trình chiết khấu cho khách hàng thanh toán nhanh để được ưu đãi giảm giá thành căn hộ. Các phần quà hấp dẫn trị giá hàng trăm triệu đồng dành cho chủ nhân căn hộ, chính sách chiết khấu cho khách mua sỉ,.…

Chất lượng xây dựng tốt, mức giá hợp lý, tiện ích hoàn hảo gói trọn trong căn hộ Ascent Lakeside đã thu hút khách hàng chọn lựa giao dich tại đây, lượng giao dịch tăng vượt quá dự kiến ban đầu đã góp phần khẳng định sức thu hút đặc biệt của Ascent Lakeside Quận 7 có thể tạo ra giá trị sinh lời về mọi kênh đầu tư.

 Tất cả những yếu tố trên là câu trả lời cho giá bán căn hộ Ascent Lakeside quận 7 – Nơi hấp dẫn mọi nhu cầu thiết thực về nguồn căn hộ có cả giá trị sống lẫn giá trị đầu tư.

1136 Lượt xem
NHẬN BẢNG GIÁ THANH TOÁN